Trần nhôm bệnh viện

tran nhom benh vien 3

Nếu so với các dòng trần nhôm khác thì Trần nhôm bệnh viện là sản phẩm trần cần có độ kháng khuẩn và tiêu âm cao hơn, do ở môi trường bệnh viên nhiều mầm bệnh và cần sự yên tĩnh cho bênh nhân, nên các sản phẩm Trần nhôm bệnh viện của Hunter Douglas luôn là lựa chọn hàng đầu trong các dòng sản phẩm về trần bệnh viện

Ưu điểm kháng khuẩn tiêu âm của Trần nhôm bệnh viện  Hunter Douglas :

Tại Hunter Douglas luôn có yêu cầu nghiêm ngặt với chất lượng sản phẩm, kháng khuẩn (Chứng chỉ C2C)  và tiêu âm là 2 yếu tố hàng đầu mà chúng tôi luôn nghiêm cứu và phát triển trong nhiều năm quan. Và cũng nhờ sự cố gắng không ngừng đó, hiện nay các sản phẩm về trần của chúng tôi luôn đạt chất lượng về độ kháng khuẩn và tiêu âm ở mức tốt nhất. 

Tran nhom benh vien - chung chi moi truongTran nhom benh vien - chung chi c2c 

Sản phẩm uy tín và chất lượng

Với công nghệ tiên tiến và nhà máy tại Bình Dương, Hunter Douglas tự tin trong việc cung cấp đầy đủ cho khách hàng tại tất cả thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành khách trong cả nước. Ngoài ta công ty có đội ngũ Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư, Giám Sát có nhiều năm kinh nghiệm sẳn sàng hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Để thuận tiện hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903039996 để chúng tôi có thể sắp xếp báo giá và tư vấn nhanh nhất các sản phẩm về trần của Hunter Douglas

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply