Top 5 trần nhôm đẹp nhất 2020

tran-nhom-dep-4

Các sản phẩm trần nhôm ngày càng chứng tỏ ưu điểm của mình và được ứng dụng trong nhiều loại công trình khác nhau, từ các công trình lớn đến những công trình dân dụng. Với nhiều ưu điểm vượt bật so với các dòng trần khác như trọng lượng thấp hơn, tính kháng khuẩn và tiêu âm tốt hơn.

Vật liệu kiến trúc xin gởi đến 5 dòng trần nhôm đẹp nhất từ Hunter Douglas được nhiều nhà đầu tư ưu tiên và lựa chọn trong năm 2020.

Top 5 trần nhôm đẹp nhất 2020

Hệ thống trần Linear

tran-nhom-dep-linear-1
Hệ trần Linear cho phép tạo ra các hiệu ứng hình ảnh đột phá cho cả nội và ngoại thất, từ những thanh mép tròn ngắn của hệ 84R đến mép vuông phẳng và các lựa chọn về chiều rộng vào chiều sâu khác nhau của hệ Box Series. Các tấm của chúng tôi được làm từ chất liệu nhôm có khả năng tái chế cao; quá trình sản xuất đã được đăng ký bản quyền đảm bảo độ phẳng và độ bền của sản phẩm. 

Hệ trần vuông

tran-nhom-dep-vuong-2

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần vuông – trần Tile 600×600, 600×1200 của Hunter Douglas là một lựa chọn quen thuộc của các Kiến Trúc Sư và nhà thiết kế Nội Thất. Ưu điểm của hệ trần này là thiết kế theo những Module dễ dàng phối hợp với hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, âm thanh hay phòng cháy chữa cháy. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế của những tấm trần vuông dễ dàng phối hợp với các thiết kế và layout của bàn ghế, vách ngăn của không gian làm việc.

Hệ trần Caro

tran-nhom-dep-caro-3

 

 

 

 

 

 

 

 

Tạo nên bề mặt thú vị cùng hệ trần caro, cung cấp nhiều lựa chọn về bề mặt, màu sắc và bảo đảm cho việc thông khí, kết hợp với hệ chiếu sáng, tiếp cận với hệ âm trần. Cùng  với sự đang dạng trong kích thước đang rất được quan tâm bởi những nhà thiết kế tiên phong. Hệ thống trần này tạo ra những hiệu ứng bắt mắt khi kết hợp với đèn chiếu sáng. Những hình dáng thú vị và hiện đại sẽ tạo ra điểm nhấn cho thiết kế trần.

Trần xuyên sáng

tran-nhom-cao-cap-hunterdouglas-tran-xuyen-sang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần nhôm cao cấp xuyên sáng là một sản phẩm độc đáo ứng dụng cho không gian thông tầng, hãy tham khảo thiết kế trần thông tầng của dự án SaiGon Center do Hunter Douglas thực hiện. Vào ban ngày, ánh sáng tự nhiên sẽ là nguồn sáng, làm những tấm trần bằng vải sợi cao cấp “phát sáng” tạo ra hiệu ứng tầng tầng, lớp lớp đầy thú vị. Vào ban đêm, các đèn nền và Spot light làm tăng độ hấp dẫn của thiết kế vô cùng độc đáo này.

Trần nhôm uốn cong Parametric

Top 5 trần nhôm đẹp nhất 2020 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần nhôm uốn cong Parametric là sự kết hợp mang tính đột phá của việc kết hợp công nghệ thiết kế và công nghệ sản xuất. Parametric tạo ra những thiết kế mang tính cảm xúc, những đường cong mềm mại, thoải mái và tự nhiên, rất hấp dẫn nhưng cũng rất khó khăn cho việc sản xuất, đòi hỏi trình độ gia công, kĩ năng quản lý số lượng mã tấm, số lượng module lắp đặt. Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Hunter Douglas đã dành rất nhiều thời gian để thử nghiệm và cuối cùng cũng thành công và cho ra đời dòng sản phẩm trần Parametric Baffle.

Ngoài ra tại Hunter Douglas chúng tôi còn nhiều loại trần khác nhau phù hợp với từng loại công trình và yêu cầu từ chủ đầu tư. Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996