Trần nhôm nghệ thuật

Trần nhôm nghệ thuật 1

Không giống như trước đây các sản phẩm trần nhôm nghệ thuật ngày càng được ưa chuộng và lựa cho cho nhiều loại công trình từ lớn đến những công trình dân dụng. Mang nhiều ưu điểm, mẫu mả sản phẩm đa dạng và hơn thế nữa là sự tích hợp cao với các sản phẩm kiến trúc khác mang lại hiệu quả cao cho công trình.

tran nhom nghe thuat 1

Trần nhôm nghệ thuật sự lựa chọn trong tương lai

So với các dòng trần khác như trần thạch cao hay trần gỗ thì trần nhôm có độ bền cao hơn và đặc biệt là nhẹ hơn so với 2 dòng trần còn lại, hơn nữa các sản phẩm từ nhôm có tính kháng khuẩn cao mang tới nhiều lợi ích khi sử dụng. Không chỉ những ưu điểm trên với công nghệ hiện tại nhiều dòng trần nhôm nghệ thuật có vẽ đẹp đặc biệt mang nhiều thiết kế thích hợp với nhiều loại công trình.

Sản phẩm trần nhôm từ Hunter Douglas

Được biết đến là một người tiên phong trong lĩnh vực trần kim loại nói chung và trần nhôm nói riêng, Hunter Douglas luôn khẳng định vị thế hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm trần nhôm tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu trần nhôm với độ tùy biến rất cao có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng và chủ đầu tư.

tran nhom nghe thuat

So sánh trần nhôm Hunter Douglas và các dòng sản phẩm trần khác

 • Độ bền : Trần nhôm gấp 10 lần Trần thạch cao về màu sắc, chất lượng, tuổi thọ so với trần thạch cao có độ bền từ 5-10 năm.
 • Tính nghệ thuật : Với công nghệ hiện này thì tính nghệ thuật hay thời trang là như nhau, thặm chí ở dòng trần nhôm còn có một số lợi thế so với các dòng trần khác.
 • Độ an toàn: Trần thạch cao phải có lớp sơn phủ lên, mà Sơn thường chứa chì, thủy ngân và một số hóa chất độc hại khác. Vì thế mà một căn phòng sau khi sơn phải để khoảng từ 5 – 7 ngày mới có thể ở được vì rất độc hại. Trần nhôm được sơn tĩnh điện tại nhà máy, không hề gây độc hại và chịu được môi trường có nhiệt độ bất ổn định, môi trường hóa chất, có khả năng chống xâm thực côn trùng, không bám bụi bẩn.
 • Trọng lượng: Là vật liệu bằng kim loại nên trần nhôm có khối lượng nhẹ hơn các dòng khác rất nhiều.
 • Thời gian thi công lắp đặt: Với hệ thống khung xương được sản xuất đồng bộ, Trần nhôm lắp đặt thuận lợi, nhanh chóng, không gây bụi bẩn. Trần thạch cao lại phải gia công, sơn bả matit gây bụi bẩn, khó chịu. Ngoài ra trần nhôm có thể tháo ra, lắp đặt lại ở nơi khác và dễ dàng thay thế, nhưng Trần thạch cao phải dỡ bỏ đi hoàn toàn.

Tư vấn báo giá các dòng sản phẩm trần

Để có thể tư vấn và báo giá chính xác nhất các dòng sản phẩm trần nhôm nghệ thuật từ Hunter Douglas, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline : 0903996499 hoặc để lại thông tin cần tư vấn vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và báo giá nhanh nhất cho quý khách

 • Tham khảo các dòng trần nhôm của chúng tôi tại đây
 • Tham khảo các dự án của chúng tôi tại đây

Get In Touch Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

  vatlieukientruc

  Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

  all author posts

  Leave a Reply

  0903039996