Trần nhôm sân bay Hunter Douglas

Trần nhôm sân bay Hunter Douglas

Sân bay (còn gọi là phi trường, cảng hàng không) là một khu vực xác định nằm trên đất liền hoặc mặt nước, được xây dựng để phục vụ cho hoạt động giao thông hàng không. Mỗi sân bay phải có ít nhất một đường băng (còn gọi là phi đạo) làm nơi để các máy bay (còn gọi là phi cơ) cất cánh và hạ cánh.

Với các khu vực sân bay thường có diện tích lớn, đông người và nhiều thiết bị máy móc nên việc thiết kế kết cấu bên trong sân bay rất được chú trọng. Vì thế, các sân bay tại Việt Nam thường có hệ trần làm từ nhôm từ sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất hay các sân bay khác như Vân Đồn hay Cam Ranh.

Tại sao sân bay thường sử dụng trần nhôm ?

Vì sân bay thường có không gian rộng, hấp nhiệt lớn, có rất nhiều âm vang cho nhiều người sử dụng…Với những bất tiện trên thì các vật liệu trần khác như thạch cao hay gỗ khó có thể giải quyết do tính chất của chúng thường nặng, tuổi thọ thấp dễ dàng bị tác động của mội trường dẫn đến rạn nứt chân chim hay ẩm móc. Do đó, trần nhôm là một giải pháp về trần có thể đáp ứng ứng tất cả yêu cầu thiết kế và hạn chế tối đa các điểm yếu của các hệ trần khác.

Trần nhôm thường được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chúng là vật liệu nhẹ, chịu nước, chống nóng, chịu được giao động có khả năng chống được xâm thực từ côn trùng, chúng có thể dễ dàng tạo hình, lắp đặt và thay thế hay sửa chữa. Vì thế trần nhôm là giải pháp tối ưu cho trần sân bay.

Hunter Douglas thương hiệu số 1 cho trần nhôm sân bay :

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995, Hunter Douglas là một nhà thầu trần nhôm có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín đã thực hiện nhiều dự án về trần sân bay tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sân bay Nội Bay, Canh Ranh… và nhiều sân bay khác tại Việt Nam đã sử dụng hệ trần từ Hunter Douglas để lắp đặt.

tran nhom 75C-125C-225C
Hệ trần 75C-125C-225C có bề mặt phẳng, màu sơn láng nhẵn, ít bám bụi, dễ vệ sinh

Với đội ngũ Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư và ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước Hunter Douglas đã mang đến những hệ trần khác nhau có thể đáp ứng các yêu cầu về kết cấu nhưng vẫn mang đến một không gian đẳng cấp bên trong sân bay.

tran nhom 300C
Trần nhôm 300C/L là hệ trần dạng kín thích hợp cho các khu vực có khoảng không gian rộng như Sân Bay, Nhà Ga

Cùng xem một số hình ảnh các dự án về Trần Nhôm Sân Bay mà Hunter Douglas đã thực hiện :

Sân bay Nội Bài:

sân bay nội bài -trần nhôm sân bay

sân bay nội bài 2 -trần nhôm sân bay

sân bay nội bài 1 -trần nhôm sân bay

Hệ trần bên trong sân bay Nội Bài – Hà Nội

Sân Bay Đà Nẵng :

Sân bay Đà Nẵng 1 trần nhôm sân bay Sân bay Đà Nẵng 2 trần nhôm sân bay Sân bay Đà Nẵng trần nhôm sân bay

Hệ trần linear bên trong sân bay Đà Nẵng

Sân bay Cam Ranh :

Sân bay Cam Ranh - trần nhôm sân bay
Sân bay Cam Ranh sử dụng hệ trần uốn cong từ Hunter Douglas

Sân bay Cam Ranh 1 - trần nhôm sân bay Sân bay Cam Ranh 2 -trần nhôm sân bay

Sân bay Vân Đồn :

Sân bay Vân Đồn 2 trần nhôm sân bay Sân bay Vân Đồn -trần nhôm sân bay

Sân bay Vân Đồn 1 trần nhôm sân bay

Sân bay PNH Cambodia :

sân bay campuchia 1-trần nhôm sân bay sân bay campuchia 2-trần nhôm sân bay

 

 

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts