5 lý do nên sử dụng tấm ốp nhôm của Hunter Douglas

5 lý do nên sử dụng tấm ốp nhôm của Hunter Douglas 1

Đối với các công trình lớn hiện nay, ngoài thiết kế đẹp thì điều mà chủ đầu tư quan tâm chính là độ bền và khả năng sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Có nhiều phương pháp khác nhau để bảo vệ bề mặt ngoài của công trình như: dùng sơn, các tấm ốp nhôm nhựa hay các tấm ốp nhôm soild hay còn gọn là tấm nhôm đặc. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao nên sử dụng các tấm ốp nhôm cho bề mặt ngoài của công trình và 5 lý do nên sử dụng tấm ốp nhôm của Hunter Douglas.

Hunter Douglas là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, nghiên cứu giải pháp và đưa ra các sản phẩm tấm ốp nhôm phù hợp nhất với từng công trình khác nhau. Các sản phẩm tấm ốp này được tào thành từ hợp kim nhôm cao cấp nên chúng có chất lượng và độ bền cao theo thời gian, các sản phẩm có nhiều chủng loại, hình dáng và màu sắc khác nhau, đối với các yêu cầu đặc biệt từ chủ đầu tư Hunter Douglas cũng cấp những sản phẩm tấm ốp tạo hình mang tính biểu tượng từ thiết kế.

5 lý do nên sử dụng tấm ốp nhôm của Hunter Douglas

 1. Sáng tạo không ngừng với sản phẩm tấm ốp Hunter Douglas:
  • Với thành phần chính là nhôm nên các tấm ốp có thể dễ dàng tạo hình so với các vật liệu khách. Các tấm ốp này có thể cắt, gấp, khoan hay uốn cong mà không làm mất tính toàn vẹn của cấu trúc. Vì đặc tính “flexible” của nhôm mà các tấm ốp có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
 2. Nhẹ hơn:
  • Vì nhôm là vật liệu nhẹ, so với thép nhôm nhẹ hơn 66% nên chúng là vật liệu hoàn hảo cho các hệ thống ốp bên ngoài, các tấm dày khoảng 3mm và có trọng lượng khoảng 5,9kg/m2
 3. Giải pháp hiệu quả và chi phí bảo trì thấp:
  • Khác với những vật liệu khác, các tấm ốp nhôm có thể không cần bảo trì nhiều từ đó giảm được chi phí bảo trì, đối với các khu vực ô nhiễm cao chỉ cần bảo trình 1-2 lần/năm là đủ để đảm bảo chất lượng các tấm ốp. Ngoài ra các tấm ốp thường được lắp đặt dễ dàng từ các khung xương cũng góp phần giảm nhân công từ đó giảm chi phí của công trình.
 4. Sản phẩm có nhiều kích cỡ và màu sắc:
  • Các tấm ốp nhôm từ Hunter Douglas có nhiều hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau. Các sản phẩm này có thể dễ dàng để cắt, uốn, đục lỗ hay tạo hình theo ý định thiết kế. Chúng có nhiều màu tiêu chuẩn khác nhau nhưng có thể kết hợp với màu của thiết kế.
 5. Sản phẩm có khả năng chống cháy cao:
  • Nhiệt độ cháy của nhôm là từ 600 độ C nên chúng rất thích hợp để làm tấm ốp bên ngoài dù tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời vẫn đảm bảo tính an toàn cho công trình.

Một số hình ảnh các dự án nổi bật về tấm ốp nhôm của Hunter Douglas tại Việt Nam :

du an tam op nhom do Hunter Douglas thuc hien 1 du an tam op nhom do Hunter Douglas thuc hien 11 du an tam op nhom do Hunter Douglas thuc hien 12 5 lý do nên sử dụng tấm ốp nhôm của Hunter Douglas 2

don vi cung cap tam op nhom uy tin

don vi cung cap tam op nhom uy tin 1

Tham khảo thêm các dự án về tấm ốp nhôm của chúng tôi tại đây

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996