Sự kiện Archiprix International

Sự kiện Archiprix International

Sự kiện Archiprix International là một cuộc thi được tổ chức 2 năm 1 lần cho tất cả các các trường đại học về các ngành Kiến Trúc, Thiết Kế Đô Thị và Thiết Kế Cảnh quan, để tìm ra đồ án tốt nghiệp tốt nhất trong các trường đại học về kiến trúc. Cuộc thi Archiprix International 2019 được tổ chức tại Pontificia Universidad Católica de Chile and Universidad de Chile, Santiago.

Sự kiện Archiprix International
Sự kiện Archiprix International 2019 tổ chức tại Chile

Ngoài các giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất từ sự kiện Archiprix International 2019, các thí sinh còn nhận được thêm một giải thưởng đặc biệt từ Hunter Douglas.

7 thiết kế đoạt giải tại Archiprix International 2019

Dự kiến sự kiện Archiprix International 2021 sẽ được tổ chức tại : Addis Ababa University EiABC – Ethiopia

Chương trình Archiprix International tại Hunter Douglas :

Từ rất nhiều năm trước, Hunter Douglas đã tổ chức các buổi hội thảo để giúp các bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với những người tham gia sự kiện Archiprix International, những nhà thiết kế tài năng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Với mong muốn thông qua sự kiệnnày  sẽ giúp cho các bạn sinh viên có một nền tản, kinh nghiệm về thiết kế trong tương lai.

Với sự kiện tham quan này, các sinh viên sẽ có được cơ hội với các kiến thức về thiết kế từ Hunter Douglas và các trường đại học nổi tiếng về kiến trúc. Tham quan các dự án đã hoàn thành, được nghe chia sẽ từ các Kiến Trúc Sư có nhiều năm làm việc tại Hunter Douglas, được biết thêm các trào lưu mới về thiết kế trên toàn thế giới.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts