Nhà thuốc Trung Sơn – đối tác lâu năm của Hunter Douglas

nha thuoc trung son

Nhà thuốc Trung Sơn được hình thành từ năm 1997, trải qua 23 năm phát triển  hiện nay trở thành chuỗi nhà thuốc được yêu thích tại TP Cần Thơ. Tính đến năm 2017 nhà thuốc có: 10 cửa hàng truyền thống 2 cửa hàng tại kênh siêu thị 1 Trung tâm Thực phẩm chức năng 1 Trung tâm Mỹ phẩm – Spa – Thẩm mỹ nội khoa 1 kênh bán hàng online.

Nhà thuốc Trung Sơn – đối tác lâu năm của Hunter Douglas :

Nhà thuốc trung sơn - đối tác lâu năm của Hunter Douglas
Nhà thuốc Trung Sơn với thiết kế đặc trưng kết hợp 3 màu Trắng, Xanh Lá và Cam

Cách đây 15 năm, nhà thuốc Trung Sơn quyết định làm lại bảng hiệu nên đã tìm đến với Hunter Douglas, qua trao đổi, làm việc nhà thuốc đã đi đến quyết định sử dụng hệ lam chắn nắng 84R với 2 màu cam và xanh lá trên nền trắng trong thiết kế mặt tiền của nhà thuốc giúp mang đế một thương hiệu không thể lẫn vào đâu được.

Cũng chính nhờ sự thay đổi này, cộng với sự làm ăn uy tín của nhà thuốc Trung Sơn đã giúp họ ngày càng phát triển, hiện nay nhà thuốc Trung Sơn đang là một nhà thuốc uy tín tại Cần Thơ, TPHCM và các tỉnh thành Miền Tây. Trong năm 2020 và các năm sắp tới nhà thuốc đang có dự tính mở rộng nhiều nhà thuốc hơn tại các tỉnh thành khắp cả nước.

Trang website nhà thuốc Trung Sơn: https://tscare.com

Lam chắn nắng 84r hệ lam tạo nên sự khác biệt cho nhà thuốc Trung Sơn :

Lam  84R là hệ thống chắn nắng 84R với sự đa dạng về màu sắc. Có khả năng uốn cong, xoay góc. Thiết kế tinh tế. Hệ thống liên kết đồng nhất được tính toán dựa trên tải trọng gió. Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, có chiều dày 0.6mm, chiều rộng: 84mm, chiều sâu: 16mm và độ dài tối đa: 6000mm.

Lam chắn nắng 84R 6

Hệ lam có sẳn 17 màu tiêu chuẩn Luxalon® hoặc phủ sơn theo công nghệ PVDF. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể cung cấp màu sắc bất kỳ trong bảng màu RAL quốc tế.

tam op Luxalon Single Skin 1

Một số hình ảnh về hệ lam 84r từ Hunter Douglas :

lam chan nang 84R 07

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts