Thầu thi công trần nhôm

Thầu thi công trần nhôm 1

Thầu thi công trần nhôm – Hiện nay, các công trình trong và ngoài nước đang có xu hướng chuyển dịch từ các sản phẩm trần thạch cao,trần nhựa sang trần nhôm. Mặc dù trần nhôm là sản phẩm không mới, nhưng nó thường được ít được biết đến và sử dụng nhất là trong các công trình dân dụng.

Trên thị trường về các dòng trần hiện nay có nhiều dòng trần nhôm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có thương hiệu từ nước ngoài có thương hiệu từ trong nước. Nói chung đa số chất lượng các thương hiệu trần nhôm hiện nay trên thị trường đều có chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh.

Thầu thi công trần nhôm Hunter Douglas

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, trải qua 24 năm phát triển và hơn 100 năm phát triển toàn cầu, Hunter Douglas tư tin là một trong những nhà thầu cung cấp và thi công các sản phẩm về trần, đặc biệt là trần kim loại bằng nhôm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Gần 80% sân bay tại Việt Nam sử dụng sản phẩm trần sân bay từ Hunter Douglas.

Một số hình ảnh dự án trần sân bay từ Hunter Douglas :

Dự án sân bay Cam Ranh
Dự án sân bay Cam Ranh
san bay da nang - Tran nhom Hunter Douglas
Dự án sân bay Đà Nẵng
San bay Noi Bai Tran nhom Hunter Douglas
Dự án sân bay Nội Bài

Với quy trình sản xuất khép kín và quy trình sản xuất hiện đại ở nhà máy hiện đại tọa lạc tại Bình Dương, chúng tôi tin tưởng rằng có thể cung cấp đầy đủ số lượng và vẫn đảm bảo chất lượng trần nhôm theo yêu cầu từ công trình. Tại công ty chúng tôi còn có đội ngũ Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn trong và ngoài nước, sẳn sàng đưa ra các giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư hay khách hàng.

Một thế mạnh khác từ Hunter Douglas là sự đa dạng về địa lý, chúng tôi có mặt tại hơn 100 quốc gia từ đó chúng tôi có thể liên tục cập nhật các xu hướng mới từ khắp nơi trên thế giới từ đó có thể tìm ra các giải pháp phù hợp nhất và áp dụng vào các công trình tại Việt Nam. Nhờ thế các dự án về trần của chúng tôi luôn được các chủ đầu tư tin tưởng chỉ định và giới thiệu.

Tại Hunter Douglas, chúng tôi có nhiều dòng trần nhôm khác nhau cho từng dự án cụ thể như: trần nhôm dạng sọc, trần nhôm dạng ô vuông, trần giả gỗ, trần tiêu âm và các dòng trần ngoại thất và nội thất. Đặc biệt với một số dự án khó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trần tùy biến riêng phù hợp với kết cấu của công trình.

Lợi thế khi sử dụng các sản phẩm trần từ Hunter Douglas :

  • Sản xuất và thi công các hệ trần từ cao cấp đến phổ biến;
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo với quy trình sản xuất nghiêm ngặt;
  • Có nhiều dòng trần khác nhau, đặc biệt là các dòng trần tùy biến;
  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng và chất lượng cho các công trình lớn;
  • Sẳn sàng làm việc và đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng dự án

Chất lượng mỗi công trình luôn là sự đảm bảo từ Hunter Dougas, chúng tôi không thể cam kết về giá sản phẩm là tốt nhất nhưng chúng tôi có thể cam kết về chất lượng sản phẩm từ công ty chúng tôi.

Mời các bạn cùng xem video giới thiệu nhà máy Hunter Douglas tại KCN Sóng Thần 3, P.Phú Tân,TP, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương :

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996