Trần nhôm tại TPHCM

tran nhom tai tphcm 1

Có mặt tại Việt Nam hơn 23 năm nhà máy hiện đại tọa lạc tại Bình Dương, Trần nhôm tại TPHCM Hunter Douglas luôn là sản phẩm được tin tưởng và chỉ định trong các công trình lớn tại TPHCM. Sản phẩm trần nhôm Hunter Douglas có chất lượng Châu Âu độ tùy biến cao có thể kết hợp với nhiều sản phẩm kiến trúc khác.

Trần nhôm Hunter Douglas được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp kết hợp với các công nghệ tiên tiến hiện nay cùng với hệ khung treo chắc chắn mang đến cho công trình sự bền vững theo thời gian. Ưu điểm của các dòng sản phẩm trần nhôm tại TPHCM Hunter Douglas là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống nước và chống tĩnh điện. Sản phẩm có độ bền màu cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường xung quanh.

Các tấm trần nhôm thường sử dụng nguyên liệu chủ yếu là nhôm và được bao phủ lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt vì vậy không có tính hút ẩm như trần thạch cao. Lớp sơn bề mặt được phủ kín khiến các phân tử nước và các tạp chất từ môi trường xung quanh không thể xâm hại và hư hỏng sản phẩm. Nguyên liệu chủ yêu từ nhôm mang đặc tính của kim loại chống bắt lửa và chống cháy tốt.

Trần nhôm là sản phẩm trần có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, do đó làm căng tải ngọn lửa, không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy. Qua quá trình sử dụng, độ bền vững với thời gian trần nhôm có độ bền gấp 5 lần so với trần thạch cao. Trong quá trình thi công, trần thạch cao và trần gỗ thường hay bị cong vênh và co ngót nứt nẻ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

Tấm trần đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp trần nhà không bị cong vênh, co ngót, có độ ổn định cao, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xâm hại của môi trường.

tran nhom tai tphcm

Trần nhôm tại TPHCM

Văn phòng đại diện đặt tại TPHCM và các tỉnh thành lớn trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Nên mọi nhu cầu về tư vấn cung cấp, lắp đặt các sản phẩm về trần kim loại đặc biệt là nhôm luôn được đáp ứng một cách nhanh nhất. Hơn nữa với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư.

Tư vấn, giám sát thi công

“𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗜𝗗𝗘𝗔, 𝗢𝗨𝗥 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡” với ý nghĩa khách hàng thoải mái đưa ra ý tưởng của mình và tại Hunter Douglas chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực, Hunter Douglas đã và đang lắp đặt và cung cấp rất nhiều sản phẩm trần nhôm đặc biệt là các sản phẩm về trần sân bay.

Liên hệ

Để có được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm trần nhôm Hunter Douglas tại TPHCM vui lòng liên hệ hotline: 0903996499 để có được sự hỗ trợ nhanh nhất.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996