Top 5 dòng vật liệu trần nhôm trang trí văn phòng đẹp

5 dong tran nhom trang tri van phong 7 - Copy

Các văn phòng làm việc ngày một được mở rộng và xây mới là kết quả của nền kinh tế phát triển trong những năm gần đây.
Trước đây, đa phần chủ đầu tư chỉ quan tâm đến yếu tố công năng của văn phòng. Nhưng hiện tại, không gian văn có tạo hình trang trí ấn tượng sẽ tạo môi trường thoải mái cho nhân viên cống hiến làm việc hăng say hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 mẫu trần trang trí văn phòng đẹp nhất năm 2020.

1. Trần sọc – trần tuyến tính – trần nhôm sọc – trần linear

Trần dạng sọc được tạo ra bằng cách sử dụng các tấm có cùng chiều rộng hoặc phối hợp nhiều kích thước với nhau để tạo sự thông thoáng cho không gian và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực làm việc. Hệ trần sọc có thể tùy biến chiều rộng và chiều dài theo nhu cầu của người dùng. Đây là mẫu trần trang trí được sử dụng rộng rãi trong văn phòng làm việc.

5 dong tran nhom trang tri van phong 1 5 dong tran nhom trang tri van phong

5 dong tran nhom trang tri van phong 2
2. Trần caro

Được cấu tạo từ 2 thanh nhôm đan xen với nhau, trần nhôm caro cực kì bền chắc. Đây là một hệ trần có thể giúp tiêu âm, thoáng khí và tạo thêm điểm nhất lạ mắt cho không gian sinh hoạt của văn phòng. Nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn trần nhôm caro kết hợp thêm hệ thống chiếu sáng để tạo nên những mảng trần đẹp và lạ mắt cho văn phòng.

5 dong tran nhom trang tri van phong 6

3. Trần giả gỗ – trần nhôm giả gỗ

Trần nhôm giả gỗ là hệ trần có sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Hệ trần này mỏng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và thay thế bảo trì so với hệ trần gỗ truyền thống. Bên cạnh đó, khách hàng có đa dạng loại vân gỗ để lựa chọn trang trí nhằm tạo nên tính thân thiện, ấm áp cho không gian văn phòng. Với hệ trần nhôm giả gỗ, văn phòng của bạn sẽ tạo được không gian sinh hoạt gần gũi và thoải mái nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

5 dong tran nhom trang tri van phong 8 5 dong tran nhom trang tri van phong 9 5 dong tran nhom trang tri van phong 10

4. Trần MPF – tấm ốp trần bằng nhôm

Tấm ốp trần MPF là vật liệu có thể tùy biến được nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Trần nhôm MPF có giá thành cạnh tranh. Hệ trần này sẽ làm tăng thêm tính hiện đại và năng động cho văn phòng làm việc. Chính vì vậy, tấm ốp trần MPF là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để trang trí văn phòng.

5 dong tran nhom trang tri van phong 12

5 dong tran nhom trang tri van phong 12

5. Trần đục lỗ tiêu âm – trần nhôm đục lỗ tiêu âm – trần đục lỗ trang trí

Trần nhôm đục lỗ tiêu âm sẽ giúp giảm tiếng ồn làm việc trong văn phòng. Hệ trần này có thể tùy biến được nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Các kiến trúc sư có thể yên tấm sáng tạo với loại trần này để tạo thêm nhiều điểm nhấn đặc sắc cho văn phòng làm việc.

5 dong tran nhom trang tri van phong 13 5 dong tran nhom trang tri van phong 14 5 dong tran nhom trang tri van phong 15 5 dong tran nhom trang tri van phong image022

Bài viết này đã đề cập cho mọi người 5 hệ trần trang trí được tin tưởng sử dụng cho văn phòng. Tại Hunter Douglas, chúng tôi có thể tùy biến sản xuất mọi loại trần theo yêu cầu của khách hàng.
Với châm ngôn phát triển: “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của chúng tôi”, Hunter Douglas rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại 0903 996 499 nếu bạn cần tư vấn.

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply