7 lợi ích từ tấm ốp nhôm có thể bạn chưa biết ?

7 lợi ích từ tấm ốp nhôm có thể bạn chưa biết ? 1

Mặt tiền tòa nhà hay còn gọi Facades là điều đầu tiên mọi người chú ý khi nhìn thấy công trình như văn phòng hay một ngôi nhà. Mỗi tòa nhà sẽ có một mặt tiền riêng của mình và nó sẽ đại diện cho công trình và thương hiệu của chủ đầu tư. Có một vật liệu đặc biệt làm giảm các tiến trình và nâng cao chất lượng của công trình chính là nhôm. Các tấm ốp nhôm là một cách tuyệt vời để tạo ra nét thanh lịch và hiện đại cho tòa nhà bằng cách tạo ra các hình dạng không dễ thực hiện cách đây nhiều năm. Không chỉ hiện đại, thanh lịch và dễ lắp đặt mà chúng còn có rất nhiều lợi ích mà bạn nên cân nhắc sử dụng chúng cho công trình.

7 loi ich tu tam op nhom

Vật liệu kiến trúc xin gửi đến các bạn 7 lợi ích từ tấm ốp nhôm có thể bạn chưa biết, giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về vật liệu của tương lại nhà :

1. Tấm nhôm là vật liệu bền tuyệt vời cho các giải pháp sáng tạo :

Như đã đề cập trước đó, nhờ vật liệu nhôm, giúp cho việc tạo hình dễ dàng hơn so với các vật liệu mặt tiền khác. Các tấm nhôm sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn có tính ứng dụng cao và thẩm mỹ cao. Vật liệu tấm ốp được kết hợp từ hợp kim kẽm, magiê và nhôm đồng nên rất bền. Các tấm nhôm có thể được cắt, gấp, khoan, uốn cong mà không mất tính toàn vẹn cấu trúc. Nhờ tính linh hoạt của nó các tấm ốp bằng nhôm có thể được sử dụng ở nơi mà các vật liệu khác không thể. Tấm nhôm hỗn hợp cực kỳ bền và có thể kéo dài đến 30 năm.

7 loi ich tu tam op nhom 1

Có thể bạn muốn xem : Những công trình tấm ốp nhôm nổi bật do Hunter Douglas thực hiện tại Việt Nam

2. Tấm ốp nhôm rất nhẹ so với các vật liệu khác

Nhôm là vật liệu được phân loại là vật liệu nhẹ, việc trọng lượng nhẹ làm cho nó hoàn hảo cho các hệ thống ốp. So với thép, nhôm nhẹ hơn 66% làm cho nó trở thành một sự thay thế phù hợp hoàn hảo. Ví dụ, tấm dày 3 mm có trọng lượng khoảng 5,9 kg mỗi mét vuông.

3. Hệ thống ốp nhôm có chi phí bảo trì rất thấp 

7 loi ich tu tam op nhom 2

So với việc bảo trì gỗ, thép hoặc tường đặc làm bằng bê tông, chi phí và công sức để bảo trì hệ thống ốp nhôm gần như không có. Nếu công trình nằm ở khu vực nông thôn, các tấm nhôm nên được làm sạch 2 năm 1 lần, ở khu vực thành thị, chúng nên được làm sạch một lần mỗi năm, ở nơi có lượng mưa thấp và / hoặc khu vực ven biển nên mỗi năm một lần và ở khu vực công nghiệp nên 1-2 lần mỗi năm.

Bên cạnh đó, tấm ốp nhôm không cần phải được làm sạch,nếu cần thiết quá trình làm sạch của chúng khá dễ dàng. Để loại bỏ đất bạn nên sử dụng nước rửa với áp lực vừa phải.

4. Giải pháp rất hiệu quả

7 loi ich tu tam op nhom 5

Các tấm nhôm có chi phí rất hiệu quả cho việc xây dựng mặt tiền. Vì các tấm rất nhẹ nên không cần nhiều điểm cố định làm giảm chi phí nhân công và vật liệu. Bên cạnh việc cài đặt và sửa chữa dễ dàng, chi phí bảo trì rất thấp.

Có thể bạn muốn xem: Tấm ốp nhôm Hunter Douglas có gì mới ?

5. Tấm nhôm có nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ

Tại Hunter Douglas chúng tôi cung cấp các bảng trong hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tấm nhôm thích hợp để cắt, cắt, uốn, đục lỗ, khoan và định hình. Mặc dù chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, chúng có thể được cắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tất cả các bảng có nhiều màu tiêu chuẩn khác nhau nhưng có thể kết hợp màu phù hợp với màu của hình ảnh dự án hoặc tòa nhà công ty.

6. Tấm ốp nhôm có khả năng chống ăn mòn

7 loi ich tu tam op nhom 7
Tấm ốp nhôm đục lỗ tại công trình Stella, sản phẩm vừa là tấm ốp vừa có công hiệu như lam chắn nắng

Chúng có lớp bảo vệ giữ cho chúng chống ăn mòn. Ngay cả khi các tấm nhôm không được bảo vệ, chúng vẫn có khả năng chống ăn mòn. Tại sao? Khi nhôm tiếp xúc với không khí, nó tạo ra một lớp nhôm oxit mỏng làm cho mặt tiền nhôm có khảo năng chống ăn mòn. 

7. Vật liệu không cháy cho xây dựng

Nhôm được phân loại là vật liệu không cháy để xây dựng. Khi tiếp xúc với ánh sáng, hay nhiệt độ cao tới 600 độ C nhôm nóng chảy nhưng nó không dễ cháy. 

Đây là 7 lý do hàng đầu của chúng tôi khuyên bạn nên xem xét sử dụng tấm ốp bằng nhôm hay tấm nhôm solid. Các sản phẩm kế thừa nhiều ưu điểm từ các sản phẩm khác, và cũng khắc phục được các nhược điểm từ các  sản phẩm khác để lại.

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996