Đơn vị cung cấp tấm ốp nhôm uy tín

don vi cung cap tam op nhom uy tin 2

Tấm ốp nhôm làm sản phẩm bảo vệ bề ngoài mặt tiền, hiện nay các tấm ốp nhôm đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam từ các công trình lớn như các toà nhà văn phòng cho đến các dự án nhỏ như các quán ăn, hay các cửa hàng nhỏ.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm tấm ốp nhôm chính là tấm ốp nhôm đặc hay là Aluminium Solid Panel và tấm ốp nhôm nhựa còn gọi là Aluminium Composite Panel, mỗi dòng sản phẩm có đặc tính khác nhau và thích hợp với các dự án khách nhau.

Định nghĩa tấm ốp nhôm

  • Tấm ốp nhôm đặc : Aluminium solid panel hay là tấm ốp nhôm đặc là tấm hợp kim bằng nhôm nguyên khối, Các tấm nhôm có nhiều kích thước khác nhau, các tấm ốp nhẹ có thể bao phủ lên nhiều bề mặt. Khả năng chống cháy, kháng nhiệt tốt hơn các sản phẩm khác, độ bền cao.
  • Tấm ốp nhôm nhựa : Aluminium composite panel tên tiếng việt được gọi đầy đủ là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, hay gọi tắt là tấm Alu, tấm Alu được dùng làm vật liệu ốp bề mặt. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt .

Lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình

Thường các tấm nhôm nhựa hay tấm alu là sản phẩm sử dụng cho các dự án nhỏ vì đặc tính nhẹ, nhiều màu sắc lựa chọn, có nhiều lựa chọn mặt định và đặc biệt là chi phí của chúng tốt hơn sản phẩm tấm nhôm đặc. Tuy nhiên, khuyết điểm của chúng là dễ gây cháy và công vênh trong quá trình sử dụng lâu dài.

Và tấm ốp nhôm đặc bằng hợp kim nhôm là sản phẩm thay thế những khuyết điểm của sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa, chúng có thể được sử dụng trên nhiều dạng công trình khác nhau, dễ dàng tùy biến hình dáng vì tính chất từ nhôm, và hơn thế chúng có khả năng kháng khuẩn tốt, chống cháy và ít bị oxy hóa theo thời gian. Đặc biệt tuổi thọ của sản phẩm tấm ốp nhôm đặc có thể lên đến 50 năm.

don vi cung cap tam op nhom uy tin 1
Dự án trường đại học BUV

Đơn vị cung cấp tấm ốp nhôm uy tín

Đối với các tấm nhôm alu các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng, vì có rất nhiều thương hiệu phát triển sản phẩm này. Nhưng đối với các tấm ốp nhôm đặc bằng hợp kim nhôm thì Hunter Douglas là một thương hiệu có thể tự tin cho rằng có đủ uy tín, công nghệ để cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Các tấm nhôm sử dụng hợp kim nhôm AA3003 H14, độ dày là 2 mm, 2,5mm, 3.0mm, 3,5 mm, 4mm để gia công thành các tấm ốp thành phẩm. Bề mặt được sơn tĩnh điện hoặc PVDF tùy theo yêu cầu. Màu sắc có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của dự án thậm chí số lượng nhỏ. Đặc biệt vật liệu có thể tái chế. Chi phí lắp đặt thấp, và dễ dàng sửa chữa trên khung hỗ trợ, chỉ cần sử dụng ốc vít. Ngoài ra tấm nhôm đặc đồng chất có khả năng chống cháy cao (Class A theo tiêu chuẩn ASTM84 của Hoa Kỳ).

don vi cung cap tam op nhom uy tin
Dự án Empire City Sales Gallery quận 2

Tại Hunter Douglas chúng tôi cung cấp nhiều mẫu tấm ốp nhôm đặc khác nhau, tùy thuộc vào từng dự án cụ thể mà chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Các sản phẩm tấm ốp cao cấp HoneyComb, tấm ốp nhôm tạo hình, hay các tấm ốp đục lỗ là các sản phẩm nổi bật của chúng tôi.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất và cung cấp các tấm ốp tại Bình Dương, đây là một lợi thế lớn của chúng tôi so với các thương hiệu khác trên thị trường. Vì sản xuất trực tiếp tại nhà máy nên chúng tôi luôn có thể kiểm tra chất lượng và số lượng sản phẩm

Cuối cùng, khi các chủ đầu tư, nhà thầu đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp tấm ốp nhôm uy tín với chất lượng mẩu mã tuyệt vời đừng ngần nay liên lạc với chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Tham khảo các dự án về tấm ốp nhôm đặc của chúng tôi.

Dự án tham khảo

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts

Leave a Reply

0903039996