Những dòng trần nhôm cao cấp nhất hiện nay

Được ngày càng ưa chuộng sử dụng, trần kim loại hay trần nhôm đang là sản phẩm về trần được ứng dụng tại nhiều công trình khác nhau, ngoài chức năng chính là che chắn trần bê tông trần nhôm còn là một sản phẩm trang trí để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian công trình.

Trần nhôm vật liệu thay thế cho trần thạch cao:

Trần thạch cao được rất ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình, với chi phí rẽ và dễ tạo hình chúng thường được dùng làm trang trí cho các công trình có trần bê tông lồi lõm hay không được đẹp. Tuy nhiên tuổi thọ của các hệ trần thạch cao thường ngắn chỉ từ 3-5 năm là bắt đầu bị mục gây mất vẻ đẹp của công trình, hơn thế nữa việc thay thế, vệ sinh các tấm trần thạch cao cũng không phải là một công việc dễ dàng.

Những dòng trần nhôm cao cấp nhất hiện nay
Hình ảnh trần thạch cao bị mốc sau một thời gian sử dụng

Được phát minh ra từ khá lâu nhưng trần nhôm mới phổ biến mấy năm gần đây tại Việt Nam, trước đây đa số các hệ trần nhôm thường đươc dùng cho các công trình lớn như : Sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện… nhưng hiện nay rất nhiều công trình nhà ở dân dụng đã sử dụng hệ trần bằng nhôm này cho công trình và rất hài lòng.

Những dòng trần nhôm cao cấp nhất hiện nay 1
Trần nhôm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp ít bị hư hại và ít cần bảo trì

Khác với trần thạch cao, trần nhôm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp nên chúng có độ bền cao lên đến 20 năm, đặc biệt trong quá trình sử dụng không cần phải bảo trì nhiều, dễ dàng thay thế và có thể kết hợp với nhiều dạng thiết kế khác nhau nhờ tính tùy biến từ nhôm.

Những dòng trần nhôm cao cấp nhất hiện nay 3
Dễ dàng tùy biến theo thiết kế, dễ dàng kết hợp với đèn mang lại hiệu ứng ánh sáng.

Những dòng trần nhôm cao cấp nhất hiện nay :

Bài viết này Vatlieukientruc.com.vn xin gửi đến các bạn những dòng trần nhôm cao cấp nhất hiện nay được rất nhiều Kiến Trúc Sư và Chủ Đầu Tư ưa thích và sử dụng trong các công trình :

Tùy vào từng thiết kế mà có thể lựa chọn được các hệ trần phù hợp nhất, tại Hunter Douglas chúng tôi có đội ngũ Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư có nhiều năm kinh nghiệm sẳn sàng đưa ra các giải phải về trần phù hợp nhất cho các bạn. Để lại thông tin vào form bên dưới hay liên hệ tới Hotline : 0903996499 để được tư vấn nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi Thông tin email của bạn sẽ được bảo mật. Cần điền tất cả thông tin có dấu (*)

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

 

 

vatlieukientruc

Vật liệu kiến trúc là website chuyên cung cấp các thông tin, tin tức về các sản phẩm kiến trúc như: Trần nhôm, lam chắn nắng và các tấm ốp nhôm từ thương hiệu Hunter Douglas. Thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng được tin tưởng và chỉ định trong nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

all author posts